Người Đau Lưng Có Nên Nằm Nệm Bông Ép Hay Không

Trong thực tế hiện nay tỷ lệ người mắc bệnh đau lưng có xu hướng gia tăng do nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng một trong những nguyên nhân chủ yếu là do cách nằm ngủ hay mang vác các vật nặng không đúng cách. Vì vậy một chiếc nệm tốt có thể giúp những người trong trường hợp này là vô cùng cần thiết.

Theo kinh nghiệm tư vấn cũng như theo các tỉ lệ mua nệm giúp loại bỏ chứng đau lưng được khảo sát gần đây thì loại nệm mà nhiều người tin dùng đó là loại nệm bông ép.

Những thành phần và lý do nên chọn nệm bông ép

Với cấu tạo là những sợi bông được ép lại theo công nghệ tiên tiến, với mặt nệm được sử dụng áo nệm được làm từ vải 3D được thiết kế với bề mặt chứa hàng nghìn lỗ nhỏ thông thoáng, thấm hút mồ môi, kháng khuẩn, chống ẩm mốc như nệm Tatana cũng là một sự lựa chọn tốt cho những người đang bị đau lưng.

Bệnh Đau Lưng Nên Nằm Nệm Gì

Nệm bông ép có độ đàn hồi vừa phải do đó người nằm sẽ không có cảm giác bị nún sâu, không gây võng lưng khi nằm, giúp xương thẳng nâng được cơ thể một cách tối đa nhất, đây cũng là tính chất quan trọng đươc nhiều người lựa chọn, mặt khác vì sự vững chắc, cố định nên những người đau lưng vai cổ hay những người hay trở mình đều không gây khó chịu. Vì làm bằng bông, chất liệu nhẹ nên nệm bông ép cũng được lựa chọn vì di chuyển dễ dàng.

Nệm ép bông nhẹ nhàng dễ di chuyển

Nệm bông ép Tatana là một gợi ý cho những người thường xuyên bị đau lưng nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Đây cũng là loại nệm quen thuộc của nhiều gia đình nhờ những tiện ích cũng nhưng giá thành hợp lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đối tác

090 602 0876