Cuộc sống của người khiếm thị

Cuộc sống của người khiếm thị
tại cơ sở massage khiếm thị Nhất Thiện

Cuộc sống của các bạn khiếm thị không dễ dàng cho dù đó là những hoạt động căn bản hằng ngày, tuy nhiên với sự quyết tâm và giúp đỡ từ thầy cô dạy nghề, quan tâm từ cộng đồng người khuyết tật mà các em có thể vượt qua những trở ngại với cuộc sống đang chìm trong bóng tối bổng lóe lên ánh sáng hy vọng qua công việc – đồng thời tạo nên niềm vui và ý nghĩa để tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Nguyên nhân gây ra mù mắt

Nguyên nhân gây ra mù mắt đối với các em thường nhiều trường hợp, có thể là bẩm sinh, hoặc do tai nạn xảy ra có ảnh hưởng đến đôi mắt, do nhiễm chất độc màu da cam hoặc bị sốt bại liệt mà không kịp thời chữa trị. Đó là một số nguyên nhân có thể cướp đi việc nhìn thấy trong cuộc của các em.

Đối với cảm giác của các bạn khi gặp phải trường hợp không may này thì có nhiều cảm xúc và những phản ứng tiêu cực ban đầu khi các em không may gặp phải.
Những người bị mù bẩm sinh thì thường đã quen với cuộc sống trong bóng tối từ khi còn nhỏ, vì vậy tâm lý của các em ấy thường ổn định hơn. Tuy nhiên, đôi khi các em có thể cảm thấy sốc hoặc tuổi thân khi thấy bản thân mình quá khác biệt với người có mắt sáng.
Trường hợp những người bạn do tai nạn ảnh hưởng đến mắt làm không thấy được, cảm giác của các bạn ấy khá rất đau đớn cả về thể chất lẫn tinh thần khi không may xảy ra đối với mình. Tiếp theo sau đó, em ấy có thể rơi vào trạng thái trầm cảm trong một thời gian khá dài và cảm thấy tuyệt vọng, đồng thời áp lực trong cuộc sống về cơm áo gạo tiền mà điều này là một gánh nặng chính đối với các em trong cuộc sống.

Đào tạo nghề cho các em

Các bạn KTV massage khiếm thị Nhất Thiện
Các bạn KTV massage khiếm thị Nhất Thiện

Để giúp đỡ những người khiếm thị tìm đến nghề nghiệp đặc biệt là nghề massage, Hội Người Mù đã giúp đỡ và đào tạo cho các em với các khóa đào tạo nghiệp vụ massage cho các em, cấp chứng chỉ chứng nhận nghề KTV massage và đồng thời giới thiệu việc làm đến các cơ sở cùng ngành.

Massage khiếm thị Nhất Thiện cũng góp một phần nhỏ vào việc giúp đỡ các bạn khiếm thị bằng việc cung cấp công việc cho khoảng 10 bạn khiếm thị và tương lai sẽ mở rộng hơn nữa để giúp đỡ các bạn khác cùng hoàn cảnh.
Với các dịch vụ mà các bạn đã được đào tạo căn bản và nâng cấp chuyên môn qua thời gian trong lĩnh vực massage bấm huyệt bao gồm các gói dịch vụ như:

Các bài chuyên môn này các em đã được đào tạo bài bản và nâng cao kinh nghiệm tay nghề thực tế mỗi ngày, qua bàn tay khéo léo massage của các bạn sẽ giúp quý khách xoa đi những cơn mệt mỏi bị đau lưng khi ngồi làm việc căng thẳng, đồng thời giúp thư giản phục hồi sức khỏe và tái tạo nguồn năng lượng mới để bắt đầu một ngày làm việc mới.

Các bạn khiếm thị đang làm việc cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi các khách hàng đến gặp các bạn với sự vui mừng để được trải nghiệm dịch vụ massage chuyên nghiệp và cùng cảm phục với những câu chuyện hoàn cảnh của mỗi bạn và công việc đang làm có nhiều ý nghĩa trong cuộc sống.

Cảm giác được làm việc, có công ăn việc làm như bao người khác là điều vô cùng quan trọng đối với những người khiếm thị. Nó không chỉ mang lại thu nhập để trang trải cuộc sống mà còn tạo ra cảm giác tự động, độc lập và đóng góp tích cực vào xã hội.
Điều quan trọng của mỗi bạn đang phục vụ trong nghề massage khiếm thị ở Nhất Thiện muốn nói lên đó là cảm ơn rất nhiều Thầy Cô đã dạy nghề, cô bác anh chị cùng cộng đồng giúp đỡ người khuyết tật đã hỗ trợ và giúp đỡ. Bên cạnh đó cũng biết ơn những khách hàng đã đến ủng hộ và massage thư giản – cũng là một động lực lớn để các em tiếp tục tiến bước trong cuộc sống.

Cơ sở massage khiếm thị Nhất Thiện bên ngoài
Cơ sở massage khiếm thị Nhất Thiện bên ngoài

Massage khiếm thị Nhất Thiện


MASSAGE KHIẾM THỊ NHẤT THIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *