Cắt laser theo yêu cầu ở đâu giá rẻ, nhanh chóng?

Cắt laser theo yêu cầu ở đâu giá rẻ, nhanh chóng?

Gia công cắt laser theo yêu cầu là một trong những dịch vụ gia công cơ khí phổ biến nhất hiện nay. Việc cắt Laser đòi hỏi phải tạo ra những sản phẩm riêng biệt, không nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm đại trà nào khác. Vì thế, rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên sử dụng dịch vụ này.

Cắt laser đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật khá cao và sử dụng các máy móc chuyên dụng. Vì thế, không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng gia công. Bởi yêu cầu của khách hàng ngày càng cao, phải làm sao đảm bảo được sự khác biệt và chất lượng. Mức độ chính xác cao, tốc độ cực nhanh, đường cắt mịn & đẹp, đó là những điểm mạnh mà công nghệ cắt laser trên kim loại tấm.

Hiện nay, nhu cầu để thực hiện cắt laser CNC rất nhiều, vì thế Khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín và có nhiều kinh nghiệm trong ngành gia công cơ khí để đảm bảo sản phẩm sau khi gia công đạt yêu cầu và thẩm mỹ cao.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HÌNH THỨC CẮT LASER THEO YÊU CẦU ?

Trên thị trường hiện nay, hàng loạt sản phẩm gia công cơ khí đại trà được bày bán. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào cũng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Việc lựa chọn hình thức cắt laser cnc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm phù hợp, chính xác và chất lượng sản phẩm đúng với nhu cầu của mình mong muốn.

  • Công nghệ cắt laser trên kim loại là gì?

Công nghệ Laser ra đời song song với việc ra đời máy cắt kim loại CNC bằng laser. Đây là công nghệ tiên tiết nhất hiện nay, sử dụng các tia laser để cắt khắc vật liệu bằng nhiều nguồn năng lượng khác nhau để biến đổi phôi trên tất cả kim loại như gia công trên inox, sắt thép, đồng nhôm…

cắt laser
Hình ảnh minh hoạ
  • Ưu điểm khi sử dụng công nghệ cắt CNC bằng tia Laser

Gia công cắt laser kim loại

sử dụng các loại máy có công suất cao, mới đảm bảo được đường cắt ngọt và chuẩn xác. Công nghệ cắt laser đã được ứng dụng vào gia công cơ khí rất rộng rãi. Nhờ vậy, các đơn vị gia công đẩy nhanh được công suất làm việc, tiết kiệm tối đa chi phí và giá nhân công.

Cắt laser theo yêu cầu

tạo ra những sản phẩm riêng biệt, mang tính thẩm mỹ cao phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế trong đời sống công nghệ hiện nay. Nhờ vậy, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí đầu tư vào những hạng mục không cần thiết.

ccắt laser
Hình ảnh minh hoạ

Máy cắt Laser CNC hiện nay có thể xử lý trên nhiều bề mặt vật liệu khác nhau như: kim loại, phi kim, nhựa, đồng nhôm, inox,…. với những chi tiết cực nhỏ và khó. Những thiết kế cần có sự tỉ mỉ, tinh xảo và chính xác nhất đều sẽ được xử lý một cách nhanh chóng.

ĐƠN VỊ CẮT LASER KIM LOẠI Ở ĐÂU NHANH CHÓNG, GIÁ RẺ ?

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cắt laser, Khách hàng cần tìm xưởng cắt laser uy tín. Theo kinh nghiệm, bạn nên chọn những xưởng gia công kim loại tấm có hệ thống máy móc hiện đại, trực tiếp gia công. Không nên chọn các đơn vị gia công nhỏ lẻ. Bởi:

– Các đơn vị trực tiếp gia công trực tiếp tại xưởng sản xuất sẽ đảm bảo tiến độ và kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Trong khi các đơn vị thông qua trung gian thứ 2, 3 thường sẽ chậm tiến độ và chất lượng không đảm bảo vì không rà soát chặt được khâu gia công.

– Do phải thông qua các đơn vị gia công khác nên giá sản phẩm sẽ bị đội lên cao hơn một mức nào đó so với các đơn vị trực tiếp sản xuất.

– Khách hàng có thể dễ dàng làm việc với đơn vị trực tiếp gia công để điều chỉnh các vấn đề phát sinh hoặc rà soát quy trình thi công dễ dàng hơn. Trong khi các đơn vị qua trung gian thì khách hàng sẽ rất thụ động và phải phụ thuộc vào họ rất nhiều.

 

2 thoughts on “Cắt laser theo yêu cầu ở đâu giá rẻ, nhanh chóng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *