NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MUA MỘT MÁY LASER FIBER CHẤT LƯỢNG

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MUA MỘT MÁY LASER FIBER CHẤT LƯỢNG

NHỮNG ĐIỀU QUAN TRỌNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA MÁY LASER FIBER CHẤT LƯỢNG TỐT .

Với ưu điểm tiết kiệm năng lượng, dễ sử dụng, không cần bảo trì bảo dưỡng phức tạp và chi phí vận hành thấp, máy cắt laser dùng công nghệ fiber đang ngày càng phổ biến. Bạn đang muốn đầu tư một chiếc máy cắt laser để đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn nhưng bạn chưa biết chọn hãng máy Laser nào chất lượng, chi phí thấp, uy tín, và bạn cũng chưa nắm rõ những bộ phận thiết yếu và quan trọng của máy Laser để sở hữu và sử dụng một cách hiệu quả.

 

1. Nguồn cắt laser

Đây là một thiết bị rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến giá thành của máy. Đối với nguồn laser công suất < 2000W thì nguồn IPG của Đức là một lựa chọn tốt. Đối với nguồn từ 2000W trở lên thì nguồn Trumf của Đức vượt trội hơn nhờ công nghệ Disk laser. Đừng mạo hiểm sử dụng nguồn laser của Trung Quốc chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí đầu tư, kẻo tiền mất tật mang. Nhiều người ban đầu cảm thấy vui vì tiết kiệm được một số tiền kha khá khi dùng nguồn laser Trung Quốc, nhưng chỉ một vài năm sau đã phải vò đầu bứt tai và cảm thấy hối hận.

 

 

 

nguồn

 

2. ĐẦU CẮT LASER TỰ ĐỘNG  

Cũng là một thiết bị quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đường cắt. Đối với các nguồn laser công suất lớn (trên 3kW) thì đầu cắt Precitec của Đức chiếm ưu thế gần như tuyệt đối. Từ 3 kW trở xuống thì đầu cắt Raytools của Thụy Sỹ là một lựa chọn tốt. Với cùng nguồn laser như nhau, nhưng sự khác biệt giữa các đầu cắt Raytools và đầu cắt của Trung Quốc là khá rõ. Đường cắt và tốc độ cắt phụ thuộc vào chất lượng của mỏ cắt.

 

nguồn

 

3. BÀN MÁY CẮT LASER 

Công nghệ chế tạo bàn máy cắt ảnh hưởng rất lớn đến độ chính xác và độ ổn định của máy. Đây là nơi tạo ra sự khác biệt lớn giữa các nhà sản xuất máy cắt laser. Với cùng nguồn laser và mỏ cắt laser như nhau nhưng độ chính xác, độ ổn định và độ bền của máy phụ thuộc vào chất lượng của bàn máy.

Có 2 loại kết cấu bàn máy cắt laser:

– Thứ nhất là loại dùng khung thép hộp, loại này dễ dàng chế tạo, chi phí thấp, trọng lượng nhẹ. Các nhà sản xuất máy giá rẻ đều dùng loại kết cấu này.

– Thứ 2 là loại dùng dùng thép tấm hàn nguyên khối. Loại này chế tạo phức tạp, trong lượng nặng, giá thành cao, chỉ có những nhà sản xuất chuyên nghiệp và quan tâm đến chất lượng mới làm loại này.

 

 

nguồn

 

4 . THANH TRƯỢT TỰ ĐỘNG 

nguồn

 

Đặc tính kim loại hợp kim nhôm có trọng lượng nhẹ và tính cứng chắc mạnh mẽ giúp cho việc vận chuyển tốc độ cao và độ linh hoạt cao có lợi cho việc cắt các hình ảnh khác nhau dựa trên độ chính xác cao

5. HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN BẰNG TIẾNG VIỆT DỄ DÀNG SỬ DỤNG 

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng Laser, tuy nhiên, hệ thống điều khiển không có Tiếng Việt, sẽ gây khó khăn cho bạn nếu bạn chưa hiểu hết cách vận hành. Hệ điều khiển BodorPro.com có tiếng Việt sẽ giúp bạn sử dụng một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.

6. VẤN ĐỀ VỀ HẬU MÃI , KHẮC PHỤC KHI CÓ SỰ CỐ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG. 

Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đội ngũ kỹ sư của nước ngoài tại Việt Nam sẽ khắc phục những sự cố trong thời gian ngắn nhất cho Qúy khách. Không phải như các công ty khác phải đợi nhà cung cấp gọi cho nhà sản xuất sắp sếp kỹ sư sang hỗ trợ, mất nhiều thời gian cho khách hàng, làm trì trệ hoạt động kinh doanh sản xuất của doanh nghiệp.

      7. CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM ĐƯỢC CẮT VÀ VẬT LIỆU CẮT TỪ MÁY LASER . 

Một chiếc máy Laser chất lượng đòi hỏi phải tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng, độ chính xác cao mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện nay. Ngoài ra, có thể cắt được nhiều vật liệu với độ dày cao .

nguồn
Các sản phẩm được cắt từ máy Laser Fiber tại Hồ Gia Phát

2 thoughts on “NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ĐỂ MUA MỘT MÁY LASER FIBER CHẤT LƯỢNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *